Mực lá làm sạch
Thumbelina Zoom Image
  • Mực lá làm sạch
  • Mực lá làm sạch

Mực lá làm sạch

Mã sản phẩmmuc-la-lam-sach
LH: 0931.414.754
Số lượng

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào mẫu trên. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất hoặc gọi điện thoại để được tư vấn.

captcha

Mực lá có bề ngoài giống với mực nang, thân ngắn, bè, nhìn giống hình chiếc lá, lớp thịt mực dày có màu đỏ cánh gián, trong nhiều loại mực biển thì mực lá được xem là ngon nhất. Mực lá là nguồn cung cấp Protein và các loại vitamin như B2, B12, các khoáng chất như Đồng, Kẽm, Selen, Phốt pho cho cơ thể.

Mực lá làm sạch được VƯỜN ALAN lựa chọn từ những con mực tươi ngon nhất sau đó được làm sạch theo tiêu chuẩn an toàn thực phẩm giúp cho quý khách dễ dàng chế biến các món ăn ngon cho gia đình của mình mà không mất quá nhiều thời gian cho việc làm sạch.

Mực lá làm sạch tại VƯỜN ALAN

Mách bạn cách chọn mực lá tươi

Để chọn được những con mực tươi ngon nhất, hãy chú ý đến thân mực và mắt mực:

  • Với mực lá đã được làm sạch thì bạn nên chọn những con mực có màu sắc bóng, sáng, tươi trong, thịt mực không bị đục, mờ.
  • Khi sờ vào mực sẽ cảm nhận được thịt mực săn chắc, không mềm và nhũn.
  • Mắt mực còn tươi sẽ có độ trong của giác mạc, tròng đen rõ ràng, không bị đục, mờ.

Để có thể hiểu rõ hơn về quy trình làm sạch mực lá, VƯỜN ALAN xin mời các bạn xem video dưới đây của chúng tôi: 

Quy trình làm sạch Mực lá tại VƯỜN ALAN

Vì sao nên mua mực lá làm sạch tại VƯỜN ALAN?

  • Những con mực lá được đánh bắt và chọn lựa cẩn thận ngay khi ngư dân vừa đánh bắt vào bờ nên đảm bảo được mực tươi ngon, làm ra thành phẩm có chất lượng đồng đều.
  • Sau khi được tuyển chọn, phân loại, mực sẽ được sơ chế sạch, đóng gói và cấp đông ngay (trong tối đa 18h kể từ khi đánh bắt) tại xưởng sơ chế hải sản của VƯỜN ALAN ngay gần khu đánh bắt, nên thời gian di chuyển ngắn, đảm bảo độ tươi ngon của mực khi giao đến tay khách hàng.
  • Quy trình sơ chế và vận chuyển khép kín, đảm bảo chất lượng sản phẩm, đã được kiểm duyệt chặt chẽ.

Hướng dẫn bảo quản & sử dụng mực lá: 

Bảo quản: nhiệt độ – 18 độ C đến – 30 độ C (nhiệt độ ngăn đông tủ lạnh). 

Sử dụng: Để nguyên gói (chưa mở bao bì) rã đông với nước thường 5 – 20 phút, hoặc để ngăn mát tủ lạnh rã đông dần đến khi sử dụng. Sau đó rửa lại với nước sạch và chế biến. Chỉ rã đông sản phẩm một lần duy nhất.

Chế biến: Với mực lá đã được làm sạch bởi VƯỜN ALAN, bạn không cần mất quá nhiều vào thời gian làm sạch, sau đó có thể chế biến những món ăn ngon như: mực lá hấp gừng, mực lá nhồi thịt chiên, mực lá xào chua ngọt, xào sa tế,….

Trở lại

Sản phẩm liên quan